Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất:

0
0
Năm
0
2
Tháng
0
8
Ngày

Thông tin về Chủ Đầu Tư TMS Group

Chủ Đầu Tư TMS Grand City Vĩnh Yên

I, Giới thiệu chủ đầu tư TMS Group.

Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group), tiền thân là Công ty CP quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, TMS Group đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực Cung ứng Nhân lực, đầu tư Giáo dục & Đào tạo. Kế thừa những thành tựu đó, năm 2017, TMS Group định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Lấy “Đẳng cấp – Chất lượng – Sự khác biệt” làm phương châm phát triển, hiện nay TMS Group đang tập trung đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam, như: Khách sạn 4 sao mặt biển Mỹ Khê – Đà Nẵng với gần 250 phòng, khách sạn 42 tầng cao nhất Quy Nhơn, đẩy mạnh triển khai đầu tư các dự án cao cấp tại Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Hạ Long, Nha Trang. Về BĐS thương mại, năm 2018, TMS Group tập trung đầu tư và xây dựng dự án TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc), đồng thời phát triển chuỗi các khu đô thị, trung tâm thương mại kết hợp ở và giải trí tại hầu hết các tỉnh miền Bắc và miền Trung như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng…

TMS Vinh dự đón Chủ Tịch Quốc Hội – Bà Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Australia.

2, Triết lí kinh doanh.

Logo TMS mang ý nghĩa “Song hành” thể hiện triết lý kinh doanh của TMS:

 • Khách hàng và TMS cùng hài lòng
 • Đối tác và TMS cùng có lợi
 • Nhân viên và TMS cùng thành công.

3, Công ty thành viên, liên kết.

15 năm xây dựng và trưởng thành của TMS Group cũng là quá trình gắn liền với sự phát triển của các công ty thành viên và công ty liên kết: TMS Edu, TMS Travel, TMS Jobs, TMS International School, Scots English Australia, quy tụ hàng nghìn nhân sự đang làm việc trực tiếp và gián tiếp tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Mỗi công ty hoạt động độc lập trong các lĩnh vực khác nhau, linh hoạt trong sản xuất kinh doanh, nhưng tất cả đều có sự thống nhất cao về chiến lược và mục tiêu phát triển thương hiệu.

Khát vọng vươn ra thế giới và đặt chân đến những vùng đất đầy tiềm năng, TMS Group tập trung mọi nguồn lực vào lĩnh vực bất động sản và coi đây là mảng kinh doanh chủ lực, tạo đòn bẩy để từng bước vươn lên khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam.

4, Tầm nhìn.

Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục – Đào tạo và Cung ứng nhân lực.

 5, Sứ mệnh.

 • Đối với Khách hàng: Cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.
 • Đối với CBNV: Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của Cổ đông, cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm thước đo. Nơi mà mỗi cá nhân được phát huy hết tài năng, đam mê của mình, tư duy và hành động như một CEO Chuyên nghiệp.
 • Đối với Cổ đông: Cam kết sử dụng nguồn vốn hiệu quả, phát triển bền vững và tối ưu lợi ích cổ đông.
 • Đối với Đối tác: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi
 • Đối với Cộng đồng: Bảo vệ môi trường, chia sẻ các trách nhiệm xã hội. Cùng xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

6, Giá trị cốt lõi thương hiệu.

 • Uy tín là nền móng
 • Đoàn kết là sức mạnh
 • Khách hàng là trọng tâm
 • Chất lượng là hàng đầu
 • Con người là tài sản quý nhất
 • Hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông và cộng đồng.

*** HOTLINE Phòng Kinh Doanh: 0962.685.818

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi