Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất:

0
1
Năm
0
7
Tháng
0
2
Ngày

Thông tin pháp lý khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Ngoài việc quan tâm đến vị trí, chủ đầu tư, giá bán của một dự án, thì khách hàng cũng rất quan tâm đến các vấn đề pháp lý. Bởi các văn bản, hồ sơ pháp lý khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên là minh chứng cho dự án được xây dựng, triển khai quy hoạch đúng pháp luật, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư dự án.

Vì thế chúng tôi xin giới thiệu thông tin về pháp lý khu đô thị TMS Vĩnh Yên để khách hàng có thể tham khảo.

Thông tin về Pháp lý dự án khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên

Ngày 27/6/2017 đã có quyết định phê duyệt chính thức về quy hoạch chi tiết dự án Khu dân cư TMS Grand City Vĩnh Yên. Văn bản được xác nhận bởi UBND Thị xã Phổ Yên, số 4396/QĐ UBND. Khi văn bản được ký phê duyệt, dự án nhanh chóng tiến hành quy hoạch theo đúng các giấy tờ pháp lý quy định.

Chi tiết về giấy tờ pháp lý khu dân cư TMS Grand City Vĩnh Yên

Ngoài quyết định phê duyệt chính thức dự án, còn có các giấy tờ về quyết định phê duyệt khác mà quý khách cần phải biết.

  • Quyết định phê duyệt dự án Khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên

UBND Tỉnh Thái Nguyên đã có quyết định phê duyệt dự án theo quy định số 2075/QĐ-UBND. Đây là quyết định quan trọng về pháp lý dự án Khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên được công nhận hợp pháp và các giấy tờ khác. Ngoài ra quý khách cần xem thêm các giấy tờ, biên lai, hóa đơn chứng minh chủ đầu tư đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

  • Quyết định phê duyệt chi tiết dự án TMS Grand City Vĩnh Yên

Sau khi phê duyệt về dự án sẽ có phê duyệt chi tiết dự án. Quyết định sẽ trình bày đầy đủ về chủ đầu tư, diện tích, vị trí, thời gian quy hoạch dự án. Khách hàng cần đọc kĩ mục này để biết rõ thông tin chi tiết dự án.

  • Quyết định bàn giao đất

Theo quyết định số 2548/QĐ- UBND của UBND Tỉnh Thái Nguyên về việc giao đất cho Công Ty Đầu tư và Xây dựng hạ tầng TMS Đầm Cói về việc sử dụng vào mục đích xây dựng khu đô thị TMS Đầm Cói. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng nhằm đảm bảo chủ đầu tư là người nắm toàn bộ quyền sử dụng đất về mặt pháp lý.

  • Ngoài ra trong tờ bộ hồ sơ pháp lý TMS Vĩnh Yên còn có giấy cho phép và mục cho phép thu hồi đất, giải phóng mặt bằng

MAU-THU-HOI-DAT

Chú trọng khi xem giấy tờ pháp lý khu đô thị TMS Vĩnh Yên

Khi xem kĩ các mục trên, xác thực thông tin rõ ràng, khách hàng cần xem thêm về ngày tháng, chữ kí và phần đóng dấu để tránh việc làm giả giấy tờ, cung cấp sai về pháp lý dự án. Đặc biệt, nếu có mục thắc mắc, cần trao đổi ngay với bên cung cấp giấy tờ pháp lý để được giải đáp rõ ràng.

Hi vọng với những thông tin chính thức về hồ sơ pháp lý khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên trên đây, quý khách sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm khi đầu tư đất nền tại đây.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi