Đếm ngược thời gian bàn giao lô đất:

0
0
Năm
1
0
Tháng
1
2
Ngày

Tiến độ khu đô thị TMS Đầm Cói Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Ngoài việc quan tâm đến giá bán, chủ đầu tư dự án, thì tiến độ xây dựng cũng là một phần mà khách hàng chú ý. Bởi vì tiến độ phản ánh năng lực của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án. Vì thế chúng tôi xin cập nhật đầy đủ và thường xuyên những tình hình mới nhất về tiến độ khu đô thị TMS Vĩnh Yên

Tiến độ thi công khu đô thị TMS Grand City Vĩnh Yên

Dự án Khu đô thị TMS Đầm CÓi được phê duyệt theo chủ trương đầu tư theo Quyết định số 489 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Vì thế chiều ngày 31/10, UBND TP Vĩnh Yên đã tổ chức hội nghị để triển khai công tác thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng cho cư dân xung quanh Khu đô thị TMS Đầm Cói Vĩnh Yên.

Thời gian tiến độ dự án Khu đô thị TMS Vĩnh Yên 

Thi công và xây dựng khu dân cư TMS Vĩnh Yên được thực hiện từ quý 3/2019. Với mức đầu tư dự án trên 365 tỷ đồng, với 100% vốn đầu tư doanh nghiệp. Dự án đã được thực hiện xây dựng tại Đầm Cói, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Với tổng diện tích hơn 150 ha, khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đảm bảo các yếu tố về hệ thống giao thông, hệ thống thoát nước, điện và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Gửi thông tin tiến độ dự án

Dự án khu dân cư TMS Vĩnh Yên 

đang được tiến hành thi công và sẽ sớm mở bán và đi vào hoạt động. Vì thế để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án, hãy đăng kí với chúng tôi để được tư vấn thêm và hỗ trợ.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi